Về chúng tôi

Về chúng tôi

Về chúng tôi

Công ty TNHH PNK được thành lập theo Giấy phép kinh doanh số 0101662433 do Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp; Trụ sở chính tại số 14 phố Kim Đồng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Công ty có:

Chức năng của Công ty TNHH PNK là kinh doanh đa ngành nghề, trong đó có cung cấp các thiết bị, hệ thống thuộc các lĩnh vực:

- Lĩnh vực An ninh - Quốc phòng như Thiết bị soi chiếu; Thiết bị phát hiện; Thiết bị kỹ thuật hình sự; Thiết bị ghi âm ghi hình; Thiết bị đo lường; Thiết bị sóng tần số; thiết bị, phương tiện phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ…

- Lĩnh vực CNTT: Hệ thống thiết bị công nghệ thông tin; Các giải pháp công nghệ, an ninh mạng; Hệ thống màn hình lớn, Trung tâm chỉ huy…

- Lĩnh vực khác: Thiết bị môi trường; Thiết bị y tế; Thiết bị giáo dục…

Với bề dày kinh nghiệm xây dựng và trưởng thành trên 15 năm, chúng tôi luôn hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ thuế đối với Nhà nước, nghĩa vụ bảo hiểm với người lao động, luôn chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và pháp luật hiện hành.

Xuyên suốt chặng đường hình thành và phát triển của Công ty, chúng tôi luôn đề cao triết lý kinh doanh: chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu; con người là nòng cốt và là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm cùng hệ thống nhà cung cấp có uy tín trên thị trường, PNK quyết tâm phát huy những nền tảng sẵn có, kiên định với định hướng, chiến lược đã vạch ra. Để đáp lại sự tin tưởng của Quý khách hàng, chúng tôi luôn ý thức rất rõ trách nhiệm của mình và không ngừng cố gắng để hoàn thiện hơn nữa những sản phẩm, dịch vụ góp phần cùng đối tác thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tạo điều kiện để Công ty chúng tôi có cơ hội được đồng hành cùng sự thành công và phát triển bền vững của Quý vị.