Đặc điểm và tính năng của máy siêu âm 4D màu

Đặc điểm và tính năng của máy siêu âm 4D màu

Đặc điểm và tính năng của máy siêu âm 4D màu

Ngày đăng: 06/04/2023

Máy siêu âm 4D được thừa hưởng những công nghệ và tính năng của các dòng sản phẩm cao cấp mà đã được chứng minh qua thời gian và là máy siêu âm có kích thước nhỏ và gọn nhẹ nhất trong dòng các sản phẩm cao cấp này. Không những thế máy còn có thể dễ dàng di chuyển từ phòng siêu âm đến các phòng chăm sóc đặc biệt, phòng mổ hay giường bệnh nhân có thể ứng dụng tốt trong y học.

Để giảm gánh nặng cho bác sĩ siêu âm, thì những thiết kế của máy siêu âm sẽ được đảm bảo dễ dàng sử dụng và có những cải tiến vượt trội cũng giúp giảm gánh nặng cho các bệnh nhân khi khám bệnh cũng như điều trị.

Không những thế máy siêu âm 4D cho ra những hình ảnh siêu âm ba chiều, hình ảnh rất sống động và có thể nhìn thấy rõ các cơ quan bên trong cơ thể của bé.

Đặc điểm và tính năng của máy siêu âm 4D màu

Bạn có biết máy siêu âm 4D cho phép các bác sĩ có thể quan sát những bộ phận bên trong của bào thai. Từ đó, bác sĩ chuyên khoa có thể dễ dàng phát hiện những căn bệnh bất thường như dị tật di truyền hay phân tích chuyển động của thai nhi, khi phát hiện được sớm bạn có thể dễ dàng điều trị hơn.

Tính năng của công nghệ siêu âm 4D khác với cấu tại của siêu âm truyền thống nhưng nó sẽ không mất nhiều thời gian hơn. Tuy nhiên, số lần máy  siêu âm 4D thường bị bác sĩ hạn chế

Thông thường thì các bác sĩ là những người quyết định màu sắc cho những bức ảnh của bạn. Các chuyên gia thấy rằng, màu sắc vàng vừa dễ nhìn lại vừa cho hình ảnh của bé rõ nét và nổi bật hơn.

Máy siêu âm 4D giúp bạn có thể xác định tuổi thai một cách chính xác; có thể phân tích sự hình thành phát triển của bào thai; phát hiện được những bất thường của thai nhi; phát hiện vấn đề về cấu trúc với tử cung cũng như của nhau thai

Máy siêu âm 4D còn cho phép người dùng lập ra những chương trình để có thể tối đa được những khả năng sử dụng và tăng cường được hiệu suất làm việc của mình. Sự bổ sung này có thể giúp quá trình chẩn đoán thai nhi một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn, làm tăng độ tin cậy cho người sử dụng. Máy siêu âm 4D công nghệ hiện đại cung cấp cho chuyên viên giải pháp linh hoạt và thân thiện với người dùng trong khi chẩn đoán bệnh một cách chính xác.